Đèn led cảm biến thổi tắt YZ-2018

Kiểu sáng cổ điển độc đáo; mang đậm phong cách đạo phái
Sản phẩm được trang bị bộ cảm biến nhiệt; người dùng chỉ cần thổi nhẹ để tắt hay bật đèn
Đèn có hình dáng như một chiếc đèn dầu truyền thống phù hợp để thắp sáng bàn thờ; hoặc cúng vái ngoài trời mà không sợ gió thổi tắt..

Dèn led cảm biến thổi tắt YZ-2018 là đèn được sản xuất theo quy trình công nghệ cao, sử dụng cảm ứng nhiệt, thổi là đèn có thể tắt/ bật.

Đèn có hình dáng như một chiếc đèn dầu truyền thống phù hợp để thắp sáng bàn thờ, hoặc cúng vái ngoài trời mà không sợ gió thôi tắt.., có chất liệu là nhựa ABS, dùng điện áp 5V – sạc qua cổng USB hay sạc điện thoại đều được

​Đèn có 2 phần: chân đèn và thân đèn, trong đó chân đèn với các màu sắc nổi bật tạo nên 1 chiếc đèn rất bắt mắt.

Phần thân đèn là lớp vỏ trong bao quanh bóng đèn có hình dáng như bóng đèn dầu, tạo nên ánh sáng sống động như ngọn lửa đèn dầu đang cháy. Bóng đèn LED giúp tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và có tuổi thọ lâu dài. Để điều chỉnh độ sáng của đèn, người dùng sử dụng nút vặn điều chỉnh ngay giữa thân đèn cho độ sáng tăng/ giảm dần tùy thích . Cổng sạc USB, công tắc on-off.

Sản phẩm được trang bị bộ cảm biến thổi tắt, người dùng chỉ cần thổi nhẹ để tắt hay bật đèn. Điều này làm nên sự độc đáo và sáng tạo của sản phẩm.

Chiếc đèn dầu LED điện tử có thời lượng pin để sử dụng liên tục là 8 giờ đồng hồ với cường độ sáng trung bình trở lên, nếu để nấc thấp nhất sẽ sáng hơn 2 hoặc 3 ngày. Tiêu thụ năng lượng rất ít lại xài led nên tỏa nhiệt hầu như không có hay không đáng kể